Cấp giấy phép mua pháo hoa để kinh doanh

Thứ Ba, 17 Tháng Tám, 2021 16 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Trình tự thực hiện

Bước 1: Tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu mua pháo hoa nộp hồ sơ tại Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội – Bộ Công an vào giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần.

Bước 2: Cán bộ tiếp nhận kiểm tra tính hợp lệ hồ sơ và thành phần của hồ sơ. Nếu hồ sơ hợp lệ, đầy đủ thành phần thì tiếp nhận hồ sơ và giao giấy biên nhận hồ sơ, hẹn trả kết quả cho người được tổ chức, doanh nghiệp cử đến nộp hồ sơ. Trường hợp hồ sơ đủ điều kiện nhưng thiếu thành phần hồ sơ hoặc kê khai chưa chính xác thì cán bộ tiếp nhận hồ sơ hướng dẫn đầy đủ, cụ thể một lần bằng văn bản cho tổ chức, doanh nghiệp hoàn thiện theo quy định. Trường hợp hồ sơ không đủ điều kiện thì không tiếp nhận hồ sơ và trả lời bằng văn bản lý do không tiếp nhận.

Bước 3: Căn cứ theo ngày hẹn trên giấy biên nhận hồ sơ, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu mua pháo hoa đến nơi nộp hồ sơ để nhận kết quả Giấy phép mua pháo hoa.

Hồ sơ yêu cầu

  • Văn bản đề nghị cấp Giấy phép mua pháo hoa, trong đó nêu rõ số lượng, loại, tên tổ chức, doanh nghiệp, sản xuất, kinh doanh pháo hoa.
  • Giấy giới thiệu của người liên hệ.
  • Bản sao một trong các loại giấy tờ sau: Căn cước công dân, Chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc Chứng minh quân nhân của người đến liên hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com
Hotline: 096.1151.079
Chat Facebook
Gọi điện ngay