SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

ICT Law với phương châm ‘Nurturing good seeds – Ươm mầm khởi nghiệp’’ mang lại cho doanh nghiệp Việt Nam dịch vụ tư vấn và giải pháp pháp lý tốt nhất trong tất cả các giai đoạn, đặc biệt là giai đoạn khởi nghiệp . Là một nhà cung cấp dịch vụ full-service, doanh nghiệp mong muốn sẽ tiết kiệm thời gian chi phí cho doanh nghiệp, từ đó giúp họ tăng doanh thu và lợi nhuận. Sứ mệnh lớn nhất của chúng tôi đặt ra đó là giúp kinh doanh ở Việt Nam hiệu quả hơn, từ đó thúc đẩy sự phát triển kinh tế và mở cửa cho một thị trường cạnh tranh lành mạnh.

 

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Trong tương lai gần, mục tiêu của ICT Law là mở rộng thị trường, không chỉ dừng lại ở thị trường Hà Nội mà mở rộng ra các thị trường sôi động: Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, … với các chi nhánh đặt tại các thành phố kể trên.

Trong tương lai xa hơn, ICT Law hướng đến việc trở thành nhà tư vấn và cung cấp dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp hiệu quả không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn ra thế giới. Hơn nữa, ICT Law mong muốn trở thành một trong những doanh nghiệp tư vấn luật đáng tin cậy nhất tại Việt Nam thông qua kinh nghiệm làm việc, ứng dụng các công nghệ thông tin, kỹ thuật tiên tiến và đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp. Trong tương lai, ICT Law mong muốn sẽ hỗ trợ và thúc đẩy sự hội nhập kinh tế giữa Việt Nam và các nước trong khu vực thông qua hoạt động tư vấn pháp lý chuyên sâu.